Exciter 135 và Exciter 150 dùng vòng bi bạc đạn loại nào?

Exciter là dòng xe phổ biến tại Việt Nam, Những người sở hữu Exciter thường muốn tự mình lựa chọn các phụ tùng thay thế chính hãng cho xe yêu của mình, tuy nhiên khi cần thay thế vòng bi bạc đạn cho xe exciter thì không phải ai cũng rành, Việc ra ngoài tiệm sửa xe thay thế là điều đơn giản nhưng có nhiều khách hàng muốn mua vòng bi bạc đạn SKF tốt nhất cho chiếc xe Exciter yêu quý của mình để tránh trường hợp các tiệm sửa xe lắp các loại vòng bi không chất lượng hoặc các loại vòng bi fake, trôi nổi... ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe.

Xe máy Exciter 135 và Exciter 150 dùng vòng bi bạc đạn nào?

Xe máy Exciter 135 và Exciter 150 dùng vòng bi bạc đạn SKF nào?

vonngbixemay.com tổng hợp 1 vài thông tin sau để bạn tham khảo cho việc mua vòng bi bạc đạn SKF cho Exciter của mình và mang qua tiệm sửa xe để thay thế.

Exciter 135cc sử dụng các loại vòng bi bạc đạn SKF sau

  • Bánh trước xe Exciter 135 sử dụng 02 vòng bi SKF 6300
  • Bánh sau xe Exciter 135 sử dụng 02 vòng bi SKF 6301
  • Cùi đĩa xe Exciter 135 sử dụng 01 vòng bi SKF 6004

Exciter 150cc sử dụng các loại vòng bi bạc đạn SKF sau

  • Bánh trước xe Exciter 150 sử dụng 02 vòng bi SKF 6300
  • Bánh sau xe Exciter 150 sử dụng 02 vòng bi SKF 6202
  • Cùi đĩa xe Exciter 150 sử dụng 01 vòng bi SKF 6004


Đối với những xe có khả vận hành cao như Yamaha Exciter, việc sử dụng vòng bi bạc đạn Enduro và Genio SKF chính hãng là điều kiện kiên quyết trong việc bảo trì và chăm sóc xe của mình để xe có thể vận hành 1 cách tối ưu nhất. Bạn nên mua vòng bi bạc đạn SKF cho xe Exciter tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo sản phẩm chính hãng vì vòng bi bạc đạn SKF cho xe máy cũng bị làm giả rất nhiều mà giá thành cũng không hề rẻ.
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả


Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ văn phòng trên website để chúng tôi được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF