Nơi bán vòng bi SKF tại Hà Nội uy tín

Ngày nay khi thời đại 4.0 mạng 3G, 4G kèm Smartphone đã trở nên đại trà, người người nhà nhà đều sử dụng smartphone để mua hàng Online từ thời trang, mỹ phẩm cho tới các sản phẩm gia dụng thiết yếu thì việc khách hàng khối công nghiệp truy cập vào internet để tìm kiếm các nhà cung cấp vòng bi bạc đạn là điều không có gì ngoại lệ.

 

vongbicongnghiep.org Website bán vòng bi Online uy tín

vongbicongnghiep.org Website bán vòng bi SKF Online uy tín

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các giải pháp Online vào việc kinh doanh vòng bi bạc đạn từ những ngày đầu trên thị trường, SKF Ngọc Anh hiểu rõ tâm lý khối Khách hàng của mình sẽ gặp những khó khăn và rào cản nào khi tìm kiếm thông tin về lĩnh vực vòng bi bạc đạn trên internet, từ đó SKF Ngọc Anh luôn cố gắng đưa đến Khách hàng những thông tin khách quan và thiết thực nhất xung quanh sản phẩm mà Khách hàng đang quan tâm.

Thông tin về nơi bán vòng bi bạc đạn quá nhiều, nhiễu thông tin

Đó không chỉ riêng ở lĩnh vực kinh doanh Vòng bi mà ở hầu hết các lĩnh vực khác, bởi Internet là mảnh đất thông tin không có sự đối chiếu từ phía người dùng, mọi thông tin đưa lên chỉ là 1 chiều từ phía người đưa. Chính vì lẽ đó Khách hàng thường rất khó khăn trong việc lựa chọn được đúng nhà cung cấp vòng bi SKF uy tín mình cần tìm trên các tiêu chí mình đề ra.

 

Khách hàng nhiễu thông tin về nơi bán vòng bi SKF

Khách hàng nhiễu thông tin về nơi bán vòng bi SKF trên internet

Hiểu được vấn đề đó của Khách hàng, SKF Ngọc Anh luôn cố gắng minh bạch hoá các thông tin của doanh nghiệp cũng như sản phẩm đăng tải trên website. Ngoài ra các dịch vụ hỗ trợ Khách hàng từ xa hoặc Online luôn được chúng tôi chú trọng và không ngừng cải tiến để giúp Khách hàng và SKF Ngọc Anh giao dịch thuận tiện nhất trên nền tảng Online.

 

SKF Ngọc Anh hỗ trợ khách hàng Online 24/7

SKF Ngọc Anh hỗ trợ khách hàng Online 24/7

 

Những đặc điểm của nơi bán Vòng bi SKF uy tín chính hãng

Việc đầu tiên nếu tiêu chí của Khách hàng cần mua vòng bi hoặc sản phẩm SKF chính hãng thì việc nhà cung cấp vòng bi đó phải có được yếu tố cơ bản để chứng minh nhà cung cấp đó là Đại diện bán hàng được uỷ quyền của hãng đó. Nếu không có yếu tố này thì cho dù bất kỳ lĩnh kinh doanh sản phẩm nào thì Khách hàng cũng nên thận trọng trong việc giao dịch và kiểm tra rõ về nguồn gốc của hàng hoá. Đó là điều kiện cần có nếu nhu cầu của bạn là Mua sản phẩm chính hãng, Còn nếu không đặt nặng tiêu chí Chính hãng thì bạn có thể bỏ qua và chấp nhận rủi do mua phải hàng trôi nổi hoặc hàng fake.

Bên bán phải cung cấp được CO, CQ nếu Khách hàng có yêu cầu. Việc này đảm bảo yếu tố hàng hoá có xuất xứ rõ ràng minh bạch. Ở đây chúng tôi chưa nói đến việc CO CQ bị làm giả.


Lựa chọn đơn vị phân phối vòng bi SKF uy tín

Để lựa chọn được đơn vị phân phối vòng bi SKF uy tín trên thị trường đòi hỏi Khách hàng nên là những người tiêu dùng thông thái, Bạn nên tham khảo các thông tin mà bên bán cung cấp một cách nghiêm túc, rõ ràng, để từ đó lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, nhằm chắc chắn vòng bi bạn mua là vòng bi chính hãng. Tiếp đến mới là các tiêu chí về giá bán, dịch vụ đi kèm sau bán hàng...vv. Bởi rất nhiều Khách hàng chỉ coi trọng về giá bán vòng bi SKF mà không sét đến tiêu chí sản phẩm chính hãng, nên sau khi sử dụng mới biết mình bị mua phải sản phẩm fake. Gây tổn thất về tài chính cũng như những hệ luỵ do vòng bi giả hư hỏng gây ra. Những trường hợp này rất nhiều Khách hàng khi mua hàng tại SKF Ngọc Anh đã chia sẻ với chúng tôi.

 

SKF Ngọc Anh - Đơn vị uy tín phân phối vòng bi bạc đạn SKF chính hãng tại Việt Nam

SKF Ngọc Anh - Đơn vị uy tín phân phối vòng bi bạc đạn SKF chính hãng tại Việt Nam

Đại lý phân phối uỷ quyền bi SKF chính hãng

vongbicongnghiep.org được vận hành bởi SKF Ngọc Anh - Đại lý uỷ quyền SKF tại Việt Nam. Khách hàng có thể mua hàng Online từ website hoặc có thể qua trực tiếp văn phòng của SKF Ngọc Anh. Việc mua hàng từ Website và trực tiếp tại văn phòng đều như nhau, Tuy nhiên việc mua Vòng bi SKF trực tiếp tại văn phòng chỉ thuận tiện với những Khách hàng ở Hà Nội, Quảng Ninh hoặc lân cận. Còn đối với những Khách hàng ở xa việc giao dịch Online sẽ thuận tiện cũng như tiết kiệm chi phí rất nhiều.

 

vongbicongnghiep.org - Đại lý uỷ quyền SKF

Ngoài mua hàng trực tiếp tại Văn phòng của chúng tôi, Khách hàng có thể mua hàng Online và được giao hàng tận nơi

 

Nơi bán vòng bi tại Hà Nội

  • SKF Ngọc Anh
  • Hà Nội: LK 01.10, Liền kề Tổ 9 Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Tel: (024) 85 865 866

Nơi bán vòng bi tại Quảng Ninh

  • SKF Ngọc Anh
  • Quảng Ninh: 89 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 1 Khu 3, Hạ Long, Quảng Ninh
  • Tel: (0203) 6 559 395

 
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả


Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ văn phòng trên website để chúng tôi được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF