SKF khai trương nhà máy chuyên về giải pháp phớt chặn tại Mexico

SKF công bố khai trương nhà máy giải pháp về phớt vừa mới xây dựng tại Zapopan, Mexico. Nhà máy mới được đặt gần với nhà máy giải pháp về phớt hiện tại của Tập đoàn ở Guadalajara, giúp tiếp tục mở rộng sản xuất, chủ yếu cho các nhà máy sản xuất ô tô ở Bắc Mỹ.

Xem thêm: Các sản phẩm phớt chặn dầu SKF

Stephane Le-Mounier - Chủ Tịch Ngành Ô Tô và Hàng không vũ trụ Việc mở rộng của chúng tôi ở Mexico giúp chúng tôi tiếp tục phát triển kinh doanh phớt của chúng tôi ở Bắc Mỹ. Kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại với hạ tầng cơ sở điều phối trong khu vực sẽ góp phần vào việc nâng cao hiệu quả sản xuất và khả năng phục vụ cho khách hàng của chúng tôi.” 

nhà máy sản xuất phớt chặn dầu SKF tại mexico

Hình ảnh nhà máy SKF tại Mexico

Việc đầu tư ở Zapopan là một phần của những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn để sử dụng hiệu quả hơn các thiết bị sản xuất của mình. Sản xuất tại nhà máy mới được lên lịch bắt đầu trong sáu tháng tới đây. Đồng thời, việc sản xuất sẽ được chuyển từ nhà máy của Tập đoàn tại Hobart, Oklahoma, nhà máy đang trong quá trình đóng cửa.

Phù hợp hoài bão của Tập đoàn là giảm thiểu tác động môi trường do hoạt động sản xuất của mình, nhà máy mới sẽ được cấp chứng nhận LEED.

Xem thêm:

Nhà máy sản xuất vòng bi SKF tại Đại Liên, Trung Quốc được chứng nhận Vàng đạt chuẩn LEED
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả


Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ văn phòng trên website để chúng tôi được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF