[Đánh giá] Vòng bi SKF có thật sự tốt? Có đắt? Có hàng giả không?

Vòng bi SKF có thật sự tốt như người ta nói? Có đắt không? Có hàng giả không? ...Vòng bi SKF hiện đang là mối quan tâm của nhiều Khách hàng, tuy nhiên nhiều thắc mắc về thương hiệu vòng bi này không phải Khách hàng nào cũng nắm được, và có những thông tin chính xác về thương hiệu vòng bi này, vongbicongnghiep.org xin gửi tới Khách hàng những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm Vòng bi SKF chính hãng.

Những thông tin chính trong bài viết này.


 

Vòng bi SKF là gì?

Vòng (bằng sắt, thép hay các vật liệu chịu lực tốt) có đặt những viên bi để lắp vào trục quay cho trơn (nhằm giảm ma sát). Đồng nghĩa với từ Vòng bi là Bạc Đạn, Ổ lăn, Ổ Đỡ...
SKF là tên thương hiệu sản xuất ra vòng bi đó.

"SKF" là viết tắt của 3 từ tiếng Thụy Điển "Svenska Kullager Fabriken" có nghĩa là Nhà mày sản xuất vòng bi Thụy Điển.

 

Logo SKF từ những ngày đầu tiên được thành lập

Logo SKF từ những ngày đầu tiên được thành lập

Lịch sử ra đời của vòng bi SKF 

Năm 1907, Kỹ sư Sven Wingquist – người Thụy Điển, do thường gặp các vấn đề về hỏng hóc vòng bi, nên đã phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy đầu tiên trên thế giới. Khi đó, phát minh này đã hứa hẹn sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vào một thời kỳ mới. Sau đó, Sven Wingquist đã thành lập SKF vào năm 1907. Cho đến nay SKF vẫn làm việc và phát triển dựa trên phương châm: Thúc đẩy sự phát triển của kỹ thuật vòng bi và cung cấp vòng bi thích hợp nhất cho Khách hàng.

Kỹ sư Sven Wingquist – người Thụy Điển

Kỹ sư Sven Wingquist – người Thụy Điển, sáng lập thương hiệu SKF

 

Các chủng loại vòng bi của SKF

SKF có dải sản phẩm vòng bi phong phú trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau. Được chia ra thành 5 nhóm ngành chính.

 • Công nghiệp
 • Công nghiệp ô tô
 • Công nghiệp điện
 • Dịch vụ công nghiệp
 • Công nghiệp hàng không và thép

SKF có dải sản phẩm vòng bi phong phú trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau

SKF có dải sản phẩm vòng bi phong phú trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau

Trong các nhóm ngành đó vòng bi SKF được chia thành nhiều chúng loại khác nhau như:

 • vòng bi cầu
 • vòng bi côn
 • vòng bi tang trống
 • vòng bi đũa đỡ
 • vòng bi tiếp xúc góc 4 điểm
 • vòng bi đỡ chặn
 • vòng bi đỡ tự lựa
 • vòng bi chặn
 • vòng bi CARB

....

Mỗi chủng loại vòng bi đều có thiết kế và khả năng phục vụ nhu cầu chịu tải khác nhau cho từng nhóm ứng dụng.

Các chủng loại vòng bi SKF

Các chủng loại vòng bi SKF

 

Cách sử dụng vòng bi SKF hiệu quả

Để sử dụng vòng bi SKF 1 cách hiệu quả nhất, phát huy tối đa công dụng của vòng bi đó thì nhà sản xuất luôn yêu cầu người dùng nên tuân thủ các yếu tố đảm bảo về lắp đặt đúng phương pháp và đúng cách bằng các dụng cụ chuyên dụng, cũng như các vấn đề về bôi trơn vòng bi. Tránh trường hợp vòng bi mới nhưng lắp đặt không đúng cách sẽ dẫn đến hư hỏng vòng bi sớm do các vấn đề sai số trong quá trình lắp đặt.

Lắp đặt vòng bi bằng các dụng cụ chuyên dụng

Lắp đặt vòng bi bằng các dụng cụ chuyên dụng

Tham khảo

 

Đánh giá của chuyên gia về chất lượng vòng bi SKF chính hãng

Theo các số liệu thống kê thì vòng bi mang nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới, nhiều hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác có mặt trên thị trường. Là nhà sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới, chế tạo đủ loại vòng bi, với các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể, từ loại vòng bi đặc biệt dùng cho quạt trần cho đến loại vòng bi có đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm... SKF được đa số các chuyên gia đánh giá là hãng vòng bi chất lượng số 1 thế giới.

Vòng bi SKF được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng

Vòng bi SKF được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng

 

Review về vòng bi SKF

 

Vòng bi SKF chính hãng có đắt không?

Đó là câu hỏi của nhiều Khách hàng khi lần đầu tiếp xúc với các kỹ sư bán hàng của chúng tôi. Nếu so về giá trị và chất lượng vượt trội của thương hiệu SKF đã được khẳng định hơn 100 năm qua (1907) thì vòng bi SKF không hề đắt so với giá trị nó đem lại cho Khách hàng.

Vòng bi SKF chính hãng không hề đắt so với giá trị nó đem lại

Vòng bi SKF chính hãng không hề đắt so với giá trị nó đem lại

 

Vòng bi SKF có hàng giả không?

Khi một thương hiệu đã được phân phối và nổi tiếng trên toàn cầu thì việc thương hiệu đó bị làm giả là điều khó tránh khỏi. Nó cũng giống như các thương hiệu nổi tiếng khác. Sản phẩm SKF bị làm giả được bán rất nhiều ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Vì vậy khách hàng nên thận trọng kiểm tra trước khi mua các sản phẩm SKF mà bạn cảm thấy không tin tưởng vào các bên bán hàng. Nên mua hàng tại các Đại lý uỷ quyền SKF để đảm bảo sản phẩm chính hãng

SKF tiêu huỷ vòng bi SKF bị làm giả

SKF tiêu huỷ vòng bi SKF bị làm giả

 

Phân biệt vòng bi SKF thật giả như nào?

Để phân biệt hàng giả và hàng thật SKF buộc bạn phải có 1 chút kinh nghiệm về vòng bi hoặc đã từng sử dụng các sản phẩm vòng bi SKF chính hãng trước đây. Tuy nhiên để giảm thiểu rủi do mua phải vòng bi giả thì bạn có thể tham khảo video và các bài viết dưới đây.

Video hướng dẫn  biệt vòng bi SKF thật giả bằng phần mềm

Tham khảo thêm:

 

Lưu ý trước khi mua vòng bi SKF

Như đã thông tin ở trên, vòng bi mang nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới, nhiều hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác có mặt trên thị trường. Là nhà sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới, vì vậy sản phẩm SKF bị làm giả cũng rất nhiều đặc biệt ở thị trường Việt Nam. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ nhà cung cấp trước khi mua hàng để tránh những rủi do mua phải hàng giả mà giá thì hàng thật. Ngoài ra những hậu quả do hàng giả gây ra còn thiệt hại gấp nhiều lần do hư hỏng máy móc...

 

Mua vòng bi SKF ở đâu uy tín?

vongbicongnghiep.org - Đại lý phân phối uỷ quyền sản phẩm SKF chính hãng tại Việt Nam. Mua hàng tại vongbicongnghiep.org bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm SKF chính hãng, cũng như các chế độ bảo hành mà chỉ sản phẩm chính hãng mới có.

Đại lý uỷ quyền SKF

vongbicongnghiep.org - Đại lý uỷ quyền SKF

Kết luận: ⭐⭐⭐⭐⭐

Qua bài viết này, vongbicongnghiep.org hi vọng giúp bạn có được các thông tin đa chiều chính xác về thương hiệu SKF cũng như vòng bi SKF chính hãng, để từ đó có được sự lựa chọn thông minh khi tìm nhà cung cấp uy tín để mua hàng tránh những rủi do khi mua phải sản phẩm SKF giả từ những nơi mua hàng không đảm bảo uy tín.

Mua hàng trực tuyến từ website vongbicongnghiep.org để đảm bảo sản phẩm SKF chính hãng
download tài liệu skf

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vòng bi SKF giả


Những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Để mua hàng trực tiếp, bạn có thể qua địa chỉ văn phòng trên website để chúng tôi được phục vụ bạn.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HOTLINE BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM SKF